Âm đạo giả giá rẻ giống thật kích thích cậu nhỏ mạnh

760 Khách Hàng: thích sản phẩm.
700.000 VND
Mã sản phẩm: M50
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả giá rẻ giống thật kích thích cậu nhỏ mạnh

Âm đạo giả giá rẻ giống thật kích thích cậu nhỏ mạnh cảm giác tuyệt vời nhất là một dòng sản phầm cực đã kích thích cực kích cậu nhỏ của cacd quý ông làm cho các quý ông sướng như đang lên mây lên gió làm thổn thức và giả tỏa cơn khát đang them cháy trong tâm hồn các quý ông. Âm đạo giả giá rẻ được thiết kế giống âm  đạo của chị em phụ nữ như thật cho những giác quan xúc cảm tuyệt vời nhất và cho khả năng hưng phấn đỉnh điểm nhất.

Âm đạo giả giá rẻ được làm ngụy trang giống như lon bé đẹp mắt và rất tế nhị cho những khoái cảm và xúc cảm hưng phấn đỉnh điểm để tạo lên những khả năng tuyệt vời nhất cho nhưng khả năng kích thích cậu nhỏ của các quý ông. Âm đạo gải được làm bằng khối sislicon y tế cho cảm giác chân thật nhất và cho những hưng phấn tột đỉnh nhất. với cô nàng này các quý ông tha hò giải tỏa nhu cầu khát khao tình dục của mình và tận hưởng những cảm giác mới nạ nhất.

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Âm đạo giả giá rẻ giống thật cho cậu nhỏ cảm giác tuyệt

Chất liệu: Vỏ bọc bên ngoài là nhựa ABS cứng vứng. Âm đạo giả bên trong được tạo bởi khối silicon y tế cao cấp.

Giá thị trường: 1.000.000đ

Giá tại shop: 700.000đ

Kích thước tổng thể đồ chơi tình dục cho nam với kích thước 160 mm với đường kính 60 mm. tạo hình giống lon bia giúp cho khả năng ngụy trang tuyệt với nhất, giúp cho các quý ông thường xuyên đi công tác xa nhà, có thể bỏ vào ngăn túi gọn ngàng và đặc biệt khả năng thiết kế đó rất tế nhị và lịch sự để cho chị em tận hương được những hương vị tuyệt vời nhất.

Âm đạo giả được làm giống như thật với mu âm đạo, mu âm hộ được tôn vẻ đầy đặn dễ dang kích thích cậu nhỏ để các cậu nho cảm giác khi chạm vào như chạm vào của em be xinh tười mới lớn và cũng giúp cho khả năng tận hưởng được sự khoái cảm đỉnh nhất.

Lô sâu của âm đạo được thiết kế những gai rất đỉnh và cũng giúp kích thích khả năng hưng phấn của các quý ông tuyệt vời nhất và cho được nững cảm giác đã nhất và cho nững hưng phấn kích thích mạnh mẽ các quý ông nhất. nói chung âm đạo giả giá rẻ là đồ chơi dễ dàng tạo lên cho những quý ông cảm giác khoái cảm đỉnh điểm nhất và cho khả năng hưng phấn tốt nhất và cho được sự tận hưởng đỉnh điểm cao trào nhất.

Người dùng:

Người dùng ở đây là các quý ông, đặc biệt các quý ông sống cô đơn buồn tủi, muôn giải tỏa nhu cầu sinh lý nhưng lại an toàn bảo vệ cơ thể tốt nhất và cũng giúp cho sự thăng hoa của các quý ong thường xuyên đi công tác xa nhà xa vợ không thể giải tỏa nhu cầu sinh lý thì âm đạo giả sẽ là cô nàng tốt nhất và an toàn nhất cho cac quý ông tận hưởng.. là loại sẩn phẩm đồ chơi người lớn được quý chị em sử dụng kích thích đỉnh điểm

Hướng dẫn sử dụng:

 Các quý ông khi tự sướng dùng them gel bôi trơn để tạo ra môi trưởng tốt nhất giống như thật để tạo cảm hứng và tạo được hưng phấn tốt nhất cho khả năng lên đỉnh điểm cao trào mạnh mẽ nhất và cũng giúp cho khả năng tận hưởng và quá trình tự sướng đỉnh điểm nhất.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×