Bao cao su Sagami Extreme kích thích hưng phấn

127 Khách Hàng: thích sản phẩm.
120.000 VND
Mã sản phẩm: DC11
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su Sagami Extreme kích thích hưng phấn

Chiếc bao cao su Sagami Extreme là một vật bất ly thân trong tất cá các cuộc yêu của bạn. Chẳng vậy mà khi bạn thử giở ví của các bạn nam ra mà xem. Có đến 90% các bạn nam khi yêu đều chuẩn bị sẵn thứ này. Điều đó càng khẳng định rằng các bạn đã có những kiến thức cho mình trong việc làm mới lạ cuộc yêu cho bạn tình, cùng như tự biết bảo vệ cho chính sức khỏe của bạn.

Ngày nay nhu cầu sử dụng bao cao su trong mỗi lần yêu càng được đề cao. Nắm bắt được xu hướng chung đó mà các nhà sản xuất đã không ngừng thiết kế, sáng tạo ra rất nhiều các hãng bao cao su khác nhau. Tuy nhiên, chiếc bao cao su Sagami Extreme mới thực sự là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn mà bạn không thể chối từ. Lý giải cho câu nói đầy táo bạo này, mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem sản phẩm bao cao su tại đây: https://dochoitinhducnamnu.com/bao-cao-su-don-den

Thông tin chi tiết sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Bao cao su Sagami Extreme
 • Mã số sản phẩm: BCS450
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Chất bôi trơn: Có gel bôi trơn
 • Quy cách: 10 chiếc/1 hộp

Niềm vui của bạn chỉ có thể là bao cao su Sagami Extreme

Không đương nhiên mà tôi lại tự khẳng định điều đó với tất cả các bạn. Là người am hiểu cũng như nghiên cứu khá rõ về dòng sản phẩm này tôi đủ hiểu những gì mà chiếc bao cao su Sagami Extreme mang lại cho chúng ta như:

 • Kéo dài sự hưng phấn, cuộc yêu của các bạn hơn rất nhiều nhờ có chất gây tê như Lidocaine Benzocaine.
 • Được thiết kế ốm khít kết hợp với các hạt nổi mạnh lên trên thành của bao. Từ đó tạo cho bạn có được cảm giác cực khoái cao độ khi giao hợp, nhất là mang lại sự hưng phấn cho các bạn nữ.
 • Đặc biệt chiếc bao cao su Sagami Extreme cực mỏng, tạo cho chúng ta có cảm giác ngỡ như không dùng gì vậy. Một cảm giác thật đến bất ngờ. Mỏng như vậy nhưng không có nghĩa là không an toàn, và dễ rách.
 • Được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế nên những chiếc bao cao su Sagami Extreme này khá dai, dẻo. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo bất kỳ dấu hiệu xấu nào xảy ra.

Hướng dẫn sử dụng chiếc bao cao su Sagami Extreme

Đã có rất nhiều người sử dụng chiếc bao cao su Sagami Extreme, tuy nhiên sử dụng sao cho đúng cách nhất thì không phải ai cũng làm được. Vậy bạn hãy cùng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

1. Đeo bao cao su Sagami Extreme vào dương vật khi bạn cảm thấy dương vật của mình đã cương cứng hoàn toàn.

2. Dùng tay xe cẩn thận vỏ bên ngoài của chiếc bao cao su, tránh để rách. Đặc biệt lưu ý không được dùng các vật sắc nhọn như dao, kéo để cắt vỏ.

3. Lộn ngược bao cao su rồi từ từ cho vào dương vật, kéo dọc xuống theo chiều dài của dương vật cho đến khi hết. Dùng tay bóp nhẹ núm bao để cho không khí bên trong thoát hết ra ngoài.

4. Sau khi bạn đã hoàn thành cuộc yêu là xuất tinh thì từ từ rút dương vật ra khỏi âm đạo, rồi nhẹ nhàng dùng tay tuốt và giữ nhẹ bao cao su để tránh việc tinh trùng rơi ra ngoài.

5. Tuyệt đối không xả bao cao su vào bồn cầu, mà hãy quấn nhỏ vào túi bóng nilong sau đó vứt vào sọt rác đúng nơi quy định.

6. Bạn hãy lưu ý vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ để tránh viêm nhiễm.

Kéo dài cuộc yêu mỗi khi ân ái bạn tình?

thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ mang đến được cho các bạn nam có được nhiều nhưng sự tự tin hơn khi ân ái quan hệ với người bạn tình.. thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ:  Jo Prolonger, Stud 100, Procomil, là những sản phẩm cực tốt có thể kéo dài được thời gian cuộc yêu, các bạn nam có thể dễ ràng đưa chị em nên đinh được thăng hoa... Xem sản phẩm tại đây: https://dochoitinhducnamnu.com/cach-quan-he-lau-ra

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su Sagami Extreme

 • Không sử dụng bao cao su nhiều hơn 1 lần. Tức là chỉ được sử dụng 1 lần trong 1 lần giao hợp.
 • Khi có dấu hiệu gì bất thường như gỉ, rách tuyệt đối không được dùng
 • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng của mặt trời

Bao cao su Sagami Extreme sẽ luôn là người bạn đồng hành trong các cuộc yêu của các bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ring cho mình những chiếc bao cao su Sagami Extreme để giúp bạn lấy được những cảm xúc thăng hoa nhất khi gần bạn tính, đồng thời bảo vệ chính sức khỏe cho mình.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×