Búp bê tình dục kích thích hưng phấn cậu nhỏ tuyệt đỉnh

1022 Khách Hàng: thích sản phẩm.
5.200.000 VND
Mã sản phẩm: M84
Tình trạng: Còn hàng

Búp bê tình dục kích thích hưng phấn cậu nhỏ tuyệt đỉnh

Búp bê tình dục kích thích hưng phấn cậu nhỏ tuyệt đỉnh là dòng búp bê cao cấp có khả năng thay thế các bà vợ để giúp cho các quý ông lên đỉnh bất cứ lúc nào. Dòng búp bê tình dục mang đến những khoái cảm bất ngở nhất và thay thế được các bạn nữ giới để kích thích khoái cảm cho các quý ông hoàn hảo nhất, búp bê tình dục luôn là người bạn tình chung thủy để làm các quý ông lên đỉnh điểm cao trào và giải tỏa được nhu cầu sinh lý bất cức lúc nào. Búp bê tinh dục tọa hưng phấn và khoái cảm cho các quý ông giúp quý ông lên đỉnh tuyệt chiêu nhất.

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Búp bê tình dục kích thích hưng phấn tuyệt đỉnh

Giá thị trường: 5.800.000đ

Giá bán tại shop: 5.200.000đ

Xuất xứ: Mỹ

Chất liệu silsicon y tế cao cấp kích thích khả năng hưng phấn tuyệt vời nhất, búp bê tình dục giúp cho các quý ông lên đỉnh điểm một cách tuyệt vời nhất và làm cho các quý ông có những cảm giác cao trào cưc đỉnh thỏa mãn nhu cầu hưng phấn,

Nhưng bộ phận của búp bê - đồ chơi tình dục cao cấp luôn được làm đầy đăn và phỏng phao nhất, với hai trái nhu hoa, vú cho khả năng kích thích lên đỉnh tuyệt vời nhất và cho khả năng xo bopsb quý ông đỉnh điểm nhất. với búp bê tình dục cho phép các quý ông thủ thỉ hang đêm, ôm ấp, xoa bóp và tân hưởng khoái cảm khi giao hợp là cho các quý ông sướng điểm như đang lên đỉnh cao trào khoái cảm nhất.

Búp bê mô phỏng theo cấu tạo của người thật nguyên bản, lam kích thích khả năng hưng phấn của các quý ông lên đên tột đỉnh cho khả năng kích thích khoái cảm tốt nhất. búp bê tình dục cũng giúp các quý ông đạt được sự thăng hoa khoái cảm và làm cho đợi sống tình dục luôn my mãn..

Âm đạo đươc thiết kế giống như âm đạo của em gái mới lơn sinh tười cho khả năng kích thích mạnh. ngực đầy đặn kích thích đỉnh điểm và hưng phấn, vú nhụ hoa cho khả năng hoái cảm lên cao trào mạnh mẽ nhất và đạt độ hưng phấn đỉnh điểm. búp bê là dòng sextoy chính hãng cao cấp và đỉnh điểm. 

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt âm đạo kích thích khả năng hưng phấn cô bé mạnh nhất cho cảm giác kích thích như môi trường kích thích âm đạo thật. Âm đạo giả sẽ giúp cho khả năng lên đỉnh tạo những khả năng tuyến nhờn giống như thật, khi dùng gel bôi trơn sẽ giúp cho cuộc tình trở lên nồng cháy và khả năng kích thích khoái cảm lên cao trào và đỉnh điểm nhất, giúp cho các quý ông tận hưởng những hương vị kích thích tuyệt vời nhất và khả năng kích thcihs khoái cảm đam mê nhất cho sự sung sướng đỉnh điểm.

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×