Cách quan hệ lâu ra với nàng bằng gel mandaley

464 Khách Hàng: thích sản phẩm.
300.000 VND
Mã sản phẩm: M101
Tình trạng: Còn hàng

Cách quan hệ lâu ra với nàng bằng gel mandaley

Cách quan hệ lâu ra với nàng bằng gel mandaley là cách sử dụng gel bôi trơn xoa lên toàn bộ dương vật giúp cho dương vật có khả năng kéo dài thời gian xuất tình và cũng giúp cho dương vật có độ cường dương khỏe mạnh nhất. gel bôi trơn với công dung bôi trơn âm đạo và làm chận quá trình xuất tinh của nam giới. khi thoa gel lên đầu dương vật sẽ làm cho dương vật có khả năng kích thích khoái cảm lâu hơn cho bạn tình và đồng thời làm cho bạn tình có những sự hưng phấn tốt nhất và đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất.

Cách quan hệ lâu ra với nàng bằng gel mandaley

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Cách quan hệ lâu ra với nàng bằng thuộc xit Joprolonger

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 550.000đ

Giá bán tại shop: 300.000đ

Gel loại gốc nước bôi ngoài da

Nhập khẩu từ Mỹ ( USA )

Thời gian kéo dài khi bôi: 20 phút trở lên

Gel bôi trơn giúp cho sự kích thích cuộc chơi của các cặp tình nhân đến tuyệt vời nhất, gel bôi trơn mandaley cũng làm cho các quý ông thỏa mãn được nhu cầu ân ái với bạn tình, kích thích được sự hưng phấn khoái cảm và khả năng kích thích hưng phấn khoái cảm mạnh mẽ nhất. đặc biệt gel bôi trơn luôn tác động đê làm sao cho cuộc tình được nồng cháy và khả năng kích thích khoái cảm sao cho hưng phấn đỉnh điểm nhất.

Cách quan hệ lâu ra với nàng bằng gel mandaley

Trong quá trình quan hệ giữa nam và nữ sự kích thích của hai giới khác nhau sẽ tao ra những cảm giác kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất, sự kích thích càng mạnh me khi dương vật đi sâu vào âm đạo và chính sự co sát đó sẽ làm cho khoái cảm ngày càng tăng mạnh mẽ , và khả năng kích thích khoái cảm được đôn lên đến đỉnh điểm. khi dương vật đi sau vào trong âm đạo làm cho khả năng kích thích đỉnh điểm. và khi đó đối với quý ông yêu sinh lý sẽ làm xuất tình tức là phóng ra những dòng tinh vao cô bé và làm cho khả năng kích thích của quý ông được hoản tất.

Cách quan hệ lâu ra với nàng bằng gel mandaley

Để ngăn cảng qua trình xuất tinh sớm đó các quý ông sử dụng gel bôi trơn mandaley để tạo lên khoái cảm kích thích khả năng hưng phấn của các quý ông mạnh mẽ nhất và khả năng kcihs thích khoái cảm lên đến đỉnh điểm cao trào hưng phấn.  mandaley sẽ làm cho cuộc yêu keo dài để hưởng thụ những khoái cảm bất tận và làm cho bạn tình thỏa mãn như cầu dục vọng. quý ông thể hiện được năng lực đích thực của bản thân. thuốc trị xuất tinh sớm cho cuộc yêu lên đỉnh cao trào.

Cách quan hệ lâu ra với nàng bằng gel mandaley

Hướng dẫn sử dụng:

 Trước khi quan hế các quý ông làm cho cậu nhỏ cương cướng và nhỏ 1 đến 2 giọt vào lòng bàn tay xoa lên cấu nhỏ, sau đó để thời gian từ 4 đến 6 phút cho thuốc ngần vào đầu dương vật thì tiến hành quan hệ với cô bé bình thường. bao cao su tăng khả năng kích thích hưng phấn mạnh mẽ nhất

Cách quan hệ lâu ra với nàng bằng gel mandaley

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×