Cu giả kích thích sung sướng cho các chị em phụ nữ

4093 Khách Hàng: thích sản phẩm.
500.000 VND
Mã sản phẩm: DC37
Tình trạng: Còn hàng

Cu giả kích thích sung sướng cho các chị em phụ nữ

Con cu giả rung có cục mát xa mép môi cô bé là đồ chơi tình dục có tác dụng mát xa vùng kín phụ nữ nhằm tạo ra cảm giác phê pha, sung sướng tột độ. Cô nàng sẽ vô cùng thoải mái khi được kích thích âm đạo bằng bộ máy có 10 chế độ rung khác nhau, giúp phụ nữ được tận hưởng nhiều xúc cảm tình dục khác nhau, đem lại cảm giác lên đỉnh sung sướng và hạnh phúc. Con cu giả có rung thực sự là dụng cụ cần thiết cho chị em phụ nữ thủ dâm, tự sướng.

Thông tin sản phẩm cu giả rung có cục mát xa mép môi cô bé:

- Xuất xứ tại Nhật Bản

- Chất liệu: silicon mịn màng, cao cấp mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

- Kích thước: 210 x 40mm

- Màu sắc: màu da thật

- Chức năng: mát xa, kích thích âm đạo nữ giới, tạo ra những cảm giác hưng phấn trong việc thủ dâm, tự sướng.

- Đối tượng sử dụng: phụ nữ sống độc thân, bị stress...

https://dochoitinhducnamnu.com/duong-vat-gia-cu-gia-chim-gia

Ngày nay, cảm xúc tinh thần luôn được mọi người chú trọng. Và vấn đề cảm xúc trong tình dục cũng được mọi người quan tâm nhiều hơn. Cu giả có chế độ rung kết hợp cục mát xa mép môi cô bé là dụng cụ mát xa hữu hiệu cho các cô nàng khao khát dục vọng nhưng chưa được thoả mãn đầy đủ. Cơn thoả mãn tình dục sẽ được xoá tan khi sử dụng con cu giả rung mạnh mẽ. Khả năng rung với nhiều chế độ khác nhau giúp ích cho cô nàng đón nhận được nhiều cơn khoái cảm có nhiều cung bậc khác nhau. Con cu giả tiến sâu vào trong lỗ âm đạo tạo ra những đợt sóng hưng phấn vô cùng thích thú, nhờ sự kích thích của con cu lên các điểm G nhạy cảm, các dây thần kinh nhạy cảm ở trong tận lỗ âm đạo. Cửa mình cô nàng như mở rộng ra để đón nhận sự sung sướng, cực lạc mà con cu giả mang lại. Cùng với đó, cục mát xa mép môi cô bé đồng thời kích thích ở vùng ngoài âm đạo. Cảm giác mơn trớn, kich thích nhẹ nhàng khiến chị em sung sướng và rên la lên. Cùng đón nhận niềm sung sướng đang lan truyền ở bên trong âm đạo nhờ con cu to khoẻ, săn chắc và những xúc cảm bên ngoài cửa mình nhờ cục mát xa mép môi khiến cô nàng vui sướng cực đã, nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn. Cơn khao khát tình dục như bùng cháy, thoả sức bung lụa cùng những nhịp sóng đê mê, sung mãn đang dồn dập kích thích lên vùng âm đạo.

Sử dụng cu giả có rung kết hợp với cục mát xa mép môi âm đạo có tác dụng giải toả stress cho các chị em phụ nữ. Những xúc cảm mạnh mẽ của đồ chơi tình dục này mang lại sẽ góp phần tạo ra sự hưng phấn cho chị em. Các chị sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái mỗi khi tự sướng, thủ dâm bằng con cu giả độc đáo này. Mọi buồn phiền, chán nản trong cuộc sống đều được xua tan hết đi, để lại những giây phút vô cùng hạnh phúc của đam mê dục vọng.

Âm đạo giả thủ dâm cho nam giới kích thích khoái cảm?

Âm đạo giả đang là một sản phẩm đang được nhiều các bạn nam rất ưa thích sản và sử dụng để giải tỏa nhu cầu sinh lý tình dục cũng như mang đến những cảm xúc thăng hoa khoái cảm cực khoái. Âm đạo giả có thể giúp cho các bạn nam có thể rễ ràng hơn để giải tỏa nhu cầu tình dục cũng như thỏa mãn được nhu cầu mà không cần có người bạn tình ở bên cạnh vẫn có thể sung sướng như thật...https://dochoitinhducnamnu.com/am-dao-gia-nhu-that

Cuộc sống tình dục của cô nàng cũng được cải thiện rõ rệt khi sử dụng con cu giả đa chức năng. Không cần có người đàn ông bên cạnh, cô nàng vẫn có thể tự mình tận hưởng niềm sung sướng cùng những cơn khoái cảm với con cu giả thông minh.

Cuộc sống ngày nay không còn quá khắt khe trong việc tự sướng, thủ dâm. Phụ nữ hoàn toàn có quyền thoả mãn nhu cầu sinh lý của mình bằng việc thủ dâm với dụng cụ sextoy. Sản phẩm cu giả rung có cục mát xa mép môi âm đạo là đồ chơi tình dục an toàn, chất lượng ,được khuyên dùng trên thế giới. Là người phụ nữ hiện đại, bạn nên để trong túi xách của mình dụng cụ đồ chơi nhỏ gọn này, để mỗi khi stress, buồn chán, chính bạn có thể giải toả được cho bản thân. Với cuộc sống hiện đại này nay, việc quan tâm đến cảm xúc, nhu cầu của bản thân luôn được ưu tiên trước tiên bạn nhé!

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×