Âm đạo giả cao cấp – búp bê tình dục nguyên bản

443 Khách Hàng: thích sản phẩm.
5.600.000 VND
Mã sản phẩm: M89
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả cao cấp – búp bê tình dục nguyên bản

Âm đạo giả cao cấp – búp bê tình dục nguyên bản là dòng sản phẩm búp bê tình dục bán thân cho khả năng kích thích hưng phấn cực tốt nhất, giúp cho khả năng các cậu nhỏ khi kích thích đạt được khoái cảm hưng phấn đỉnh điểm và giúp kích thích khả năng hưng phấn đã nhất. Âm đạo giả búp bế cao cấp đốt cháy giai đoạn lên đỉnh và khả năng hưng phấn cho các quý ông, các cậu nhỏ sẽ được cuộc chiến sung mãn và đầy cảm khoái lãng mạng nhất.

Búp bê tình dục cao- âm đạo giả cấp sẽ làm cho các cậu nhỏ dương vật sướng điêm lên vì được kích thích khoái cảm đỉnh điểm nhất, khả năng kích thích giống như các cậu nhỏ đang quan hệ với bạn tình thất, giúp kích thích cơ quan sinh dục đỉnh điểm nhất.

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp – búp bê tình dục nguyên bản

Giá thị trường: 5.990.000đ

Giá bán tại shop: 5.600.000đ

Xuất xứ: Mỹ

Búp bê tình dục - đồ chơi tinh dục được mô tả nguyên khối theo nguyên bản của cô gái trẻ đẹp xinh tươi với khả năng kích thích mạnh mẽ nhất bởi các đường eo thon ngọn và đặc biệt kích thích được khoái cảm đã nhất cho những hưng phấn.

Âm đạo giả căng phổng tròn cho khả năng kích thích khoái cảm mạng mẽ nhất và khả năng hưng phấn đỉnh điểm nhất giúp kích thích tuyệt vời và khả năng hưng phấn được đỉnh điểm cao trào hưng phấn nhất.

Búp bế tình dục - sextoy chính hãng được thiết kế với những điểm nhất cực kỳ hút mắt. búp bê có một khuôn mặt đẹp và gợi cảm giống như em gái xinh tươi mới lớn cho khả năng bắt mắt với . mắt to u huyền, mũi cao sống mũi thẳng giúp kích thích mạnh quý ông, môi căng tròn phổng phảo cho các quý ông tha hô hôn hít.

Các vòng nhậy cảm cũng cực kỳ bắt mắt. bộ ngực căng phồng phổng phao và đặc biệt đầu nhũ hoa tròn chịa cho khả năng năng bóp bú mút các quý ông tuyệt vời. eon gang thon thả và tạo dáng tuyệt vời nhất cho khả năng kích thích, đặc bệt phần phía dưới mông căng tròn và đẫy đã kích thích khả năng khoái cảm tuyệt vời giúp cho các quý ông lên đỉnh bất cứ lúc nào.

Âm đạo của búp bê cực kỳ đẹp mắt, mu âm đạo được thiết kế nhô cao tạo khoái cảm cực đỉnh, bướn âm đạo mỏng manh như đang vậy gọi, lỗ âm đạo se khít như ôm chặt lấy cậu nhỏ cho cảm giác như đang quan hệ với em gái xinh tươi mới lớn còn trinh nguyên. bao cao su đôn dên tăng khả năng kích thích sung sướng

Hướng dẫn sử dụng:

 Khi quan hệ với cô nàng búp bê này các quý ông sử dụng thêm gel bôi trơn để tang khoái cảm và khả năng hưng phấn. gel bôi trơn có tắc dụng tạo lên môi trường thủ dâm của cô nàng giống như thật để tang khả năng kích thích lên được tuyệt vời nhất.

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×