Đồ chơi tình dục-chày rung massa kích thích mạnh mẽ

397 Khách Hàng: thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: M70
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục-chày rung massa kích thích mạnh mẽ

Đồ chơi tình dục-chày rung massa kích thích mạnh mẽ giúp cho chị em có nhưng cảm giác đặc biệt và khả năng kích thích hưng phấn cực đỉnh. Dương vật giả đa năng dang chạy rung với khả năng kích thích 2 trong một luôn cho chị em những cảm giác tuyệt vời nhất và khả năng lên đỉnh cao trào nhất, cấu trúc đệp và thân thiện cho chị em những khoái cảm đỉnh điểm và khả năng kích thích tuyệt vời nhất với nhưng động.

Đồ chơi tình dục cao cấp tạo hưng phấn đỉnh điểm cho các quý ông giúp cho khả nang kích thích tuyệt vời nhất và làm cho chị em dễ dàng tạo được khoái cảm đỉnh điểm làm cho chị em hưng phấn và có thể masa toàn diện để tạo cảm hưng kích thích mạnh me và tạo được khoái cảm đỉnh điểm nhất cho sự kích thích giúp các quý ông có khả năng nassa toàn diện cho chị em lên đỉnh khoái cảm cực đã nhất và sung mãn nhất.

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục-chày rung massa kích thích mạnh mẽ

Giá thị trường: 1.200.000đ

Giá tại shop: 900.000đ

Xuất xứ: Mỹ

Tổng chiều dài của đồ chơi dàng chày rung dương vật giả cho nữ  là 220 mm, chiều dài của đỉnh chày rung là 40 mm đường kính đỉnh chày rung là 50 mm, với cấu trucs 12 cấp độ khác nhau lên sẽ làm cho chị em đạt được nững khoái cảm cực đỉnh và khả năng kích thích tuyệt vời nhất cho sự lên đỉnh điểm khoái cảm đã và cực đỉnh cho chị em giây phút sướng đỉnh điểm.

Chày rung sẽ tạo lên nhữn khả năng kích thích tuyệt vời cho sự hưng phấn mãnh mẽ và khả năng kích thích đỉnh điểm cao trào cực khoái giúp chị em đạt được độ hưng phấn đỉnh điểm và khả năng. Với chức năng 2 trong 1 lên sẽ tạo cho chị em những khoái cảm kích thích đã nhát và khả năng kích thích tuyệt vời mang dến những hương vị đỉnh điểm cao trào khoái cảm và khả năng kcihs thích mạnh mẽ nhất cho những kích thích đỉnh điểm.

Chày rung massa -sextoy chính hãng kích thích tận cùng khoái cảm và lamc ho chị em thỏa mãn nhu cầu đỉnh điểm nhát và khả năng kích thích tuyệt vời nhất.  được kích thích theo dạng chày sẽ làm cho chị em có những cảm giác kích thích đã nhất và tuyệt vời nhất mang dến những khoái cảm hưng phấn đỉnh điểm và khả năng lên đỉnh mạnh mẽ và cao trào nhất cho sự đam mê cháy bỏng điểm nhất. dương vật giả sẽ mang đến sự giả trí cao và khả năng làm thỏa man nhu cầu tình dục đỉnh điểm tạo hưng phấn tốt chọ chị em lên đỉnh cao trào nhất.

Công dụng sản phẩm:

Dùng massa những nhóm cơ sau thời gian làm việc mệt mỏi để tạo được khả năng khoái cảm tốt nhất và tạo được sự kích thích hưng phấn đỉnh điểm tạo ch nhu cầu kích thích tuyệt vời nhất cho sự đam mê . đồng thời cũng giúp cho chị em kích thích bộ phận nhạy cảm và kích thích khả năng hưng phấn mạnh mẽ những điểm G làm đạt được khoái cảm khi kích thích và thỏa mãn nhu cầu dục vọng

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×