Dương vật giả cao cấp Prety Love tạo cảm xúc mới lạ

586 Khách Hàng: thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: M25
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả cao cấp Prety Love tạo cảm xúc mới lạ

Sản phẩm dương vật giả cao cấp Prety love với 16 chế độ rung khác nhau là lựa chọn tuyệt vời thỏa mãn mọi đam mê và khát khao thể xác của bạn. Với thiết kế cục mát xa điểm G mang đến cho bạn sự kích thích tột độ, Prety love cho mọi khát khao thành hiện thực. Dụng cụ được nhiều Chị Em thấy hài lòng và thích thú mỗi khi sử dụng. Chúng thực sự là một sản phẩm rất cần thiết trong đời sống hiện đại ngày nay.

Giống như đàn ông, tình dục là bản năng và cũng là sự đam mê của phụ nữ. Cơ thể phụ nữ luôn rất nhạy cảm và nóng bỏng những khát khao, tuy nhiên không phải lúc nào cũng được đáp ứng đầy đủ. Khi những đam mê không được thỏa mãn sẽ khiến tâm lý ức chế, bực bội, ảnh hưởng đến tâm sinh lý . Sản phẩm dương vật cao cấp Prety love ra đời chính là để thỏa mãn những đam mê và khát khao ấy, Prety love – thỏa cơn khát tình cho mọi phụ nữ.

Dương vật giả cao cấp Prety Love tạo cảm xúc mới lạ

Dương vật giả cao cấp Prety Love tạo cảm xúc mới lạ được sản xuất tại Mỹ , đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Với thiết kế mô phỏng dương vật nam giới, Prety love với độ dài hoàn hảo để chạm đến tận những ngõ ngách sâu nhất của âm đạo. Bề ngang thân dương vật vừa vặn lấp đầy khít lỗ âm đạo tạo ra sự cọ xát tuyệt vời vào thành âm đạo mỗi lần bạn kéo ra đẩy vào, cho bạn cảm nhận sự sung sướng đến từng tế bào.

Làm bằng chất liệu cao cấp nên Prety love có độ cong rất tốt, bạn có thể dễ dàng đây vào trong âm đạo mà không hề gây đau đớn khó chịu, độ cong của dương vật giả còn giúp bạn dễ dàng đẩy, tìm và kích thích tất cả những điểm sung sướng sâu nhất, khó tìm nhất mà người đàn ông không thể tìm đến được. Với dương vật giả cao cấp Prety love, bạn sẽ được tận hưởng sự sung sướng thăng hoa mà khó có người đàn ông nào làm được với cái âm đạo tuyệt vời của bạn.

Dương vật giả cao cấp Prety Love tạo cảm xúc mới lạ

Dương vật giả cao cấp Prety love có tới 16 chế độ rung khác khiến cho những điểm nhạy cảm nhất trong cơ thể phụ nữ đều được kích thích tối đa, khiến cho bạn phê pha bay bổng. Cục mát xa điểm G kích thích đưa đẩy cái hạt le nhỏ bé phía ngoài kết hợp với những cơn rung thấm đẫm khoái cảm phía trong âm đạo sẽ làm cho bạn không ngừng rên lên vì sung sướng. Chỉ cần lắp pin, chọn chế độ rung như ý rồi nhẹ nhàng nhét vào cái lỗ sung sướng đang khao khát của bạn và tận hưởng, Prety love sẽ khiến bạn sung sướng đến điên cuồng. Mỗi chế độ rung đem đến một sự kích thích hoàn toàn khác nhau cho bạn tha hồ tận hưởng và khám phá. Bạn cũng có thể trực tiếp dùng tay điều khiển tạo ra những ma sát mạnh mẽ điên cuồng để đạt được kích thích đến tột cùng như ý, cho cảm giác phê từ ngón chân lên đến đỉnh đầu.

Dương vật giả cao cấp Prety Love tạo cảm xúc mới lạ

- Prety love là dương vật giả đa năng cao cấp , công cụ đắc lực cho chị em sung sướng.

- Sản xuất tại Mỹ, Prety love đảm bảo tuyệt đối an toàn, dễ sử dụng, giá cả phải chăng.

- Khi sử dụng nên kết hợp gel bôi trơn âm đạo, vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng.

- Sản phẩm thích hợp cho các bạn nữ muốn giải cơn khát yêu, tận hưởng từng giây hạnh phúc. Các chàng cũng có thể sử dụng Prety love với nàng cho màn dạo đầu hay kết hợp cùng lúc trong khi giao hợp để cho cơ thể nàng kích thích tột độ, đễ dàng đạt tới cao trào.

Dương vật giả cao cấp Prety Love tạo cảm xúc mới lạ

Hướng dẫn sử dụng:

Prety love là dương vật giả đa năng có chế độ rung tự động với 16 kiểu khác nhau, có thể dùng để tự sướng cho các bạn nữ hoặc dùng trong khi giao hợp tùy mục đích. Cửa hàng còn chuyên cung cấp các sản phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ, đây là cách làm to dương vật tự nhiên hiện đại và hiệu quả nhanh chóng.

Prety love rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần lắp pin, chọn chế độ và tận hưởng.

Nên dùng thêm gel bôi trơn âm đạo khi sử dụng.

Vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng. Không sử dụng chung với người khác đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Trước khi sử dụng bạn có thể vệ sinh sạch sẽ bằng cồn, tiếp đó rồi mới sử dụng.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×