Dương vật giả Dolphin chiến binh cá heo huyền thoại

862 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: M26
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
     
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 99

Dương vật giả Dolphin chiến binh cá heo huyền thoại

Dương vật giả Dolphin chiến binh cá heo huyền thoại Là dòng sản phẩm thủ dâm tuyệt vời giành cho nữ. Sản phẩm được trang bị tính năng rung tự động 12 cấp độ khác nhau đem tới niềm vui và hạnh phúc cho nhiều Chị Em mỗi khi tự sướng thủ dâm với dụng cụ tình dục này. Sản phẩm dương vật giả Dolphin được sản xuất theo tiêu chuẩn và dây truyền hiện đại trên thế giới rất thích hợp với nhiều người thường xuyên sử dụng loại sản phẩm này của chúng tôi  bạn sẽ thấy hài lòng và sung sướng mỗi khi sử dụng. Sản phẩm dương vật giả đang được chúng tôi bán với giá thành ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Dương vât giả cao cấp pretty love kích thích khoái cảm cực đã

Dương vật giả từ lâu được xem như một dụng cụ không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt tình dục hàng ngày, chúng mang lại cảm giác tuyệt vời nhất khiến nhiều người cảm thấy thực sự thích thú và bị kích thích khi sử dụng những loại dụng cụ thủ dâm tuyệt vời này. Chất liệu sử dụng hoàn toàn bằng silicon mềm mịn tự nhiên, có những điểm tương đồng rất giống thật, dụng cụ đem tới niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất khi dùng. Chúng còn được trang bị 12 sóng rung khác nhau có thể kích thích trực tiếp lên âm vật của nàng khiến nàng không thể kìm hoãn cái sự sung sướng đó lại được.

Dương vật giả Dolphin chiến binh cá heo huyền thoại

Điểm khác biệt của dụng cụ tình dục này với thiết bị dương vật giả thộng thường đó chính là bộ rung trên thân dương vật. Chúng được thiết kê trên thân với hình chú cá heo đáng yêu mang lại cảm xúc khó có thể diễn tả thành lời. Khi sử dụng, bộ phận này có thể kích thích bên ngoài và đâm sâu vào trong âm đạo khiến nàng sướng không chịu nổi. Chúng cần thiết ngay cả khi quan hệ tình dục lứa đôi, dụng cụ rất thích hợp cho các cặp vợ chồng tình nhân muốn thay đổi không khí cảm xúc khi quan hệ tình dục. Chúng rất thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Dương vật giả Dolphin chiến binh cá heo huyền thoại

Thông tin sản phẩm:

Mã SP: M26

Thương hiệu: Dolphin

Công dụng: Dụng cụ tự sướng cho nữ giới.

Giá thị trường: 1.600.000 VNĐ.

Mua tại cửa hàng: 1.400.000 VNĐ.

Dụng cụ tình dục Dương vật giả Dolphin chiến binh cá heo huyền thoại này được nhiều người quan tâm và chúng thật sự cần thiết trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Sản phẩm được bán với giá thành ưu đãi, phù hợp với nhiều người nhiều đối tượng khác nhau cũng muốn dùng sản phẩm hỗ trợ của chúng tôi. Sử dụng ngay sản phẩm này để cảm nhận điều tuyệt vời nhất mà sản phẩm của chúng tôi mang tới các bạn. Chúng thực sự là một dụng cụ có ích và rất cần thiết trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Điều thú vị khi sử dụng dòng sản phẩm dương vật giả cao cấp này đó chính là ở chế độ an toàn, bạn sẽ khỏi phải bận tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Dương vật giả Dolphin chiến binh cá heo huyền thoại

Hướng dẫn cách dùng:

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, trước khi dùng bạn cần kiểm tra nguồn điện. Đảm bảo chắc chắn hãy lắp vào đó 2 PIN nhỏ AA, sau đó khởi động sản phẩm thử các chức năng, 12 cấp độ rung khác nhau là 12 lần sung sướng vô cùng. Bên cạnh đó, cũng có thể tăng thêm cảm xúc bằng cách sử dụng những bộ phim người lớn tươi mát và hấp dẫn. Tuyệt đối không nên sử dụng chung dụng cụ này với đối tượng khác đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×