Dương vật giả hai đầu kích thích massage cực sung sướng

2015 Khách Hàng: thích sản phẩm.
500.000 VND
Mã sản phẩm: DC38
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả hai đầu kích thích massage cực sung sướng

Đã bao giờ bạn thử hình dung cặp Les khi "yêu" nhau họ sẽ như thế nào, nhất là khi họ bị thiếu đi một trong hai bộ phận để làm nên cuộc tình nóng bỏng? Điều này có gì khó khăn trong cuộc sống hiện đại này đâu. Dương vật giả 2 đầu sẽ giúp họ có những cuộc yêu trên cả tuyệt vời. Hai con người yêu nhau được gắn kết bằng đồ chơi tình dục - dương vật giả hai đầu. Đó thật sự là điều tuyệt vời đúng không nào? Nếu bạn và người yêu đồng giới, không có gì phải băn khoăn, ngại ngùng gì cả, hãy cùng sử dụng dương vật giả hai đầu để giúp nhau, cùng nhau lên đỉnh.

Thông tin sản phẩm dương vật giả hai đầu cho đôi Les;

- Chế tạo tại: Sextoy Nhật Bản.

- Dụng cụ có tên gọi: Dương vật, cu giả 2 đầu mà da thật - Đồ chơi tình ái cho less.

- Cấu tạo từ chất liệu: Silicon y tế rất mịn màng.

- Chiều dài nhất: 52 cm.

- Đường kính là: 5,2 cm.

- Màu sắc: Da người.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: https://dochoitinhducnamnu.com/duong-vat-gia-cu-gia-chim-gia

Dụng cụ hỗ trợ tình dục hai trong một này trở thành con cu thần kỳ đối với các cặp Les yêu nhau. Chỉ bằng một sản phẩm nhưng nó đã giúp cho hai cá thể cùng cảm nhận được khoái cảm tình dục mạnh mẽ. Con cu giả hai đầu là một thiết kế vô cùng thông minh. Thay vì sử dụng con cu giả bình thường để làm tình cho người yêu, con cu giả này giúp cho hai người có thể cùng lúc làm tình, giúp nhau đạt cực khoái cùng lúc. Nhược điểm của các loại dương vật giả bình thường kia đối với nữ giới yêu nhau là hai bên sẽ luân phiên sử dụng dương vật giả để mát xa cho đối phương, để đối phương cảm nhận được niềm sung sướng, cực khoái và lên đỉnh trong niềm hân hoan, cực đã, sau đó, người kia lại thay phiên, làm tình cho người còn lại được lên đỉnh. Với cách làm tình này, hai người yêu nhau khó có thể cảm nhận sự đồng điệu của cơ thể, không thể đạt được niềm thoả mãn trọn vẹn.

Sử dụng dương vật giả hai đầu, hai người yêu nhau sẽ cùng lúc được dương vật giả mát xa lên vùng kín. Hai người cùng nhau cảm nhận niềm cực sướng khi các điểm G nhạy cảm được kích thích một cách cao độ. Cảm xúc lên đỉnh sẽ trọn vẹn và đầy đủ trong từng phút giây. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi hai con người yêu nhau cùng chung nhịp đập, cùng nhau trải nghiệm niềm khoái lạc vô cùng hạnh phúc, cùng đê mê trong xúc cảm lên đỉnh mãnh liệt. Nhờ sản phẩm dương vật giả hai đầu này, các đôi Les luôn được cảm nhận đầy đủ và sống động về tình dục. Vấn đề ân ái của họ được cải thiện đáng kể mà không bị bất cứ điều gì trở ngại.

Làm tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên?

Để có thể làm tăng được dương vật một các tự nhiên các bạn nên sử dụng máy tập dương vật để có thể cải thiện cũng như làm phát triển dương vật một cách tự nhiên nhất, an toàn hiệu quả không gây hảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tổn hại bản thân. Máy tập dương vật tập luyện dựa trên nguyên lý tập luyện lực hút trân không hút hết không khí ra bên ngoài từ đó tạo ra được từ trường bên trong có thể kéo dãn làm dãn lở các nhóm mô cơ từ đó dương vật của bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng an toàn hiệu quả... https://dochoitinhducnamnu.com/lam-to-duong-vat-tu-nhien

Vậy cách sử dụng dương vật giả hai đầu như thế nào?

Sử dụng loại dương vật giả này chính là việc đưa cùng lúc dương vật vào lỗ âm đạo của hai người và bấm nút điều khiển, để hai người cùng cảm nhận niềm vui cực đã. Trước khi thủ dâm, làm tình, bạn nên thoa gel bôi trơn vào hai đầu dương vật giả và lên hai lỗ âm đạo. Sau đó, để dương vật giả tại trí bằng phẳng và tiện lợi nhất. Đưa mỗi đầu dương vật vào mỗi lỗ âm đạo và thực hiện thao tác làm tình sống động. Hai cô nàng sẽ cảm nhận được những xúc cảm tuyệt vời như trên mây của thiên đường dục vọng.

Cách bảo quản dương vật giả tốt nhất là nên vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần làm tình và bảo quản thật kỹ. Là đồ chơi tình dục người lớn, chúng cần được để xa tầm tay trẻ em. Sản phẩm dương vật giả hai đầu ra đời quả thực là phát minh độc đáo cho những đôi đồng tính nữ yêu nhau. Nhờ sản phẩm này, họ đã dần cảm nhận xã hội không còn sự kỳ thị hay xa lánh những con người như họ. Và ai cũng đều muốn được hưởng thụ điều tốt đẹp nhất.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×