Dương vật giá rẻ kích thích cô bé cực đỉnh cực phê

849 Khách Hàng: thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: M9
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giá rẻ kích thích cô bé cực đỉnh cực phê

Dương vật giá rẻ kích thích cô bé cực đỉnh cực phê là dòng dương vật giả được thiết kế cấu tạo bằng 100% chất liệu silicon cao cấp giúp cho khả năng kích thích quý chị em lên đỉnh tốt nhất và cũng giúp cho các quý chị em sướng điên cuồng nhất và đặt biết giúp chị em giải tỏa nhu cầu sinh lý cực đỉnh nhất và cũng giúp cho khả năng tận hửởng tốt nhất. với cấu trúc sử dụng áp lực của nước để kích thích mạnh mẽ nhất và giúp kích thích cực đỉnh nhất.

Dương vật giả giá rẻ được thiết kế dưới dạng đế đa năng có thể hít ở những vị trí khác nhau để dễ dang cho chị em được những giây phút kích thích đỉnh điểm nhất và cũng là những giây phút lên đỉnh ddiemr cao trào nhất cho những khoái cảm cực đỉnh và làm cho chị em sướng đỉnh điểm cao trào nhất và cũng giúp cho chị em tang hưởng được nững khoái cảm tinh túy nhất,

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Dương vật giá rẻ kích thích cô bé cực đỉnh Xuất xứ: Mỹ

Chất liệu: 100% Silicon y tế cao cấp.

Giá thị trường: 1.000.000đ

Giá tại shop: 900.000đ

Tổng chiều dài dụng cụ tình dục cho nữ là 195 mm, đường kính là 40 mm toàn bộ thân dương vật là khôi silicon cao cấp cho cảm giác mềm mịn giống như thật để cho những khoái cảm hưng phân tốt nhất và cho khả năng tự sướng của chị em được cao trào đỉnh điểm nhất.

Phia bên trong được thiết kêm một đương dẫn nước nhỏ dễ dàng cho những kích thích hưng phân tốt nhất. khi lên đỉnh điểm cao trào các chị em bóp mạnh quả bóng điều khiển sẽ làm áp xuất đẩy dòng nước từ trong dương vật phọt mạnh vào trong âm đạo tạo lên cảm giác kích thích sướng tê tái chị em, vì nó giống như một dòng tinh nóng hổi của bạn tình đang lùa vào trong cô bé âm đạo chính vì thế khả năng sướng đỉnh điểm được dang trào cao hưng nhất.

Dương vật giả -sextoy cho nữ có đế đa năng có thể gắn được ở những vị trí không gian khác nhau dễ dàng kích thích những khoái cảm của các chị em ở những vị trí khác nhau để tạo được tư thế tự sướng tốt nhất. với cấu trúc này rất phù hợp cho các chị em tự sướng ở trong nhà tắm. còn gì thú vị hơn khi được tự giải tỏa nhu cầu sinh lý và mệt mỏi của mình trong nhà tắm để tạo được hưng phấn tốt nhất và đỉnh nhất.

Hướng dần sử dụng:

Việc sử dụng được các chị em tự sướng để tận hưởng những hương vị đỉnh điểm nhất và khả năng lên đỉnh khais cảm đã nhất và làm chị em sướng đỉnh điểm nhất. ở trong nhà tắm các chị em có thể quay ở mọi góc độ tư thế khác nhau để tận hưởng những hưng phấn đỉnh điểm nhất và khả năng lên đỉnh điểm cho các vị chí thủ dâm tốt nhất. bao cao su đôn dên tăng kích thước giúp các cặp đôi lên đỉnh

Khi lên đến cao trào đỉnh điểm cac chị em chỉ cần bóp nhẹ sẽ làm dòng nước mạnh bắn thẳng vào trong những điểm G của âm đạo cô bé và tạo cho khả năng kích thích cô bé tốt nhất. cho cô bé tận hưởng những khoái cảm đỉnh điểm nhất.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×