Máy tập làm to dương vật đạt hiệu quả cao nhất

874 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: M2
Tình trạng: Còn hàng

Máy tập làm to dương vật đạt hiệu quả cao nhất

Máy tập làm to và kéo dài dương vật đạt hiệu quả cao nhất là dòng máy tập cơ hoạc dựa trên nguyên lý lực hút chân không để tạo ra lực kéo dài các mô cơ sụn của tế bào dương vật. Sử dụng máy tập dương vật là môt trong nhưng cách làm to dương vật tự nhiên một cách hiệu quả và đat kết quả cao nhất. máy tập với cơ chế lực hút chân không lên dễ dàng tạo lực tập và khả năng tập luyện tốt không gây đau đơn mà lại rất hiệu quả cho khả năng tập luyện giúp cho quá trình duy trì và phát triên đạt hiệu quả nhất và làm cho khả năng dương vật đạt được trạng thái cao trào nhất.

Máy tập làm to và kéo dài dương vật đạt hiệu quả cao nhất

Máy tập làm to dương vật dựa trên lực hút chân không và sẽ tạo lên toàn bộ điểm đạt trên bề mặt lực giúp cho khả năng tập luyện của dương vật ;luôn đạt được kết quả cao nhất. trên thực tế việc tập luyện và việc phẫu thuật là hai cách để phát triển kích cỡ cậu nhỏ dương vật cao nhất đạt kết quả tốt nhất và hiệu quả nhất. túy nhiên việc phẫu thuật thì lại mang đến nhiều khả năng phiên phức như kính tế tốn kem, khả năng thẩm mỹ kém và khả năng gây nhưng hệ lụy phụ sau này.

Máy tập làm to và kéo dài dương vật đạt hiệu quả cao nhất

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy tập làm to và kéo dài dương vật đạt hiệu quả cao nhất

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 1.400.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.200.000 VNĐ .

Cấu tạo của máy:

Máy tập làm to dương vật là cách làm to dương vật tự nhiên được cấu tạo dựa trên nguyên lý lực hút chân không cho khả năng tập luyện bới áp lực không khí lên việc sủ dụng lực tập để đặt điểm tập rất hiệu quả nhất, Cấu tạo gồm một hệ thống phêu hút chân không với kích cơ như sau: 200 mm x 50 mm, phía dưới được nối với hệ thống phễu để tạo được những vòng rong lít chặt nhất vào đầu phễu và vào dương vật cho dương vật tập luyện hiệu quả nhất và không làm cho khí thoát ra ngoài.

Máy tập làm to và kéo dài dương vật đạt hiệu quả cao nhất

Phía trên của phễu được nối với một đồng hồ đo áp suất , thể hienj được lực tập thống qua đồng hồ tập và giúp cho đạt hiệu quả cao khi tập luyện, phía trên đồng hồ được nối với một hệ thống van khí nén và cần điều khiển xilanh cho những tác động lực tốt nhất thông qua lực tập trên tay người tập để đạt kết quả cao nhất.

Máy tập làm to và kéo dài dương vật đạt hiệu quả cao nhất

Nguyên lý hoạt động:

Thông qua lực tập từ cánh tay đòn người tập và thông qua hệ thống điều khiển van khí nén cho ra nhưng khả năng lực tốt nhất. hệ thống van khí nén cho phép điều chỉnh được áp suất lực tập và cho khả năng tập luyện có hiệu quả nhất và cho phép điều chỉnh căn chỉnh được lực tập. và việc tập luyện lực sẽ được thông qua hệ thống khí nén trên thể hiện qua đồng hồ đo áp suất. máy tập là một dòng đồ chơi tình dục chính hãng dừng cho tập luyện hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng:

Quá trình tập luyện diễn ra trong vòng 4 tháng với lực tập theo chiều hướng tang dần:

Tháng đầu tiên tập luyện với : tập từ 5 - đến 10 phút/ 1 lân, và tập 1 lần / ngày

Tháng thứ 2 tập luyện : tập từ 10-đến 20 phút/ 1 lần tập, và 2 lần / ngày

Tháng thứ 3 tập luyện: tập từ 20 trở lên/ 1 lần tập, và 2-3 lần trên ngày

Máy tập làm to và kéo dài dương vật đạt hiệu quả cao nhất

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×