Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho cuộc yêu thăng hoa

506 Khách Hàng: thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: M98
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho cuộc yêu thăng hoa

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho cuộc yêu thăng hoa Maxcontrol là dòng thuốc giúp cho khả năng yêu của các quý ông được kéo dài và làm cho bạn tình sướng điển, việc dùng sản phẩm maxcon troll sẽ giúp thể hiện được bản lĩnh đích thực của các quý ông, giúp các quý ông thể hiện đượcphong độ trước bạn gái để. Điều đặc biệt là giúp cho các quý ông có thể kích thích khoái cảm làm cho vợ của mình hoặc bạn tình của mình sướng điểm cuồng để đạt được khả năng kích thích hưng phấn đỉnh điểm nhất.

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Thuốc trị xuất tinh sớm và kéo dài thời gian yêu

Giá thị trường: 950.000đ

Giá bán tại shop: 800.000đ

Dung tích là 30 ml

Số lần xịt 60 đến 70 lần xịt

Thời hạnh sử dụng: 2 năm

Thời gian kéo dài từ lớn hơn 15 phút trở lên tùy từng cơ địa từng người.

Xuất xứ: Mỹ

Cách quan hên lâu ra: Đối với quý ông khả năng cao quý nhất của người đàn ông là làm cho người bạn tình của mình được sung sướng và hạnh phúc, cuộc sống âm no đầy đủ, những đó là khả năng về kinh tế, cò cho những chuyện thâm kín khó nói đó là khả năng quan hệ, rất nhiều quý ông trong cuộc sống hiện đại khả năng quan hệ rất yếu, chị cần chạm nhẹ hoăc kích thích là các chàng đã xuất hang loạt ra, sẽ không thể có những cảm giác kích thích yêu đương nồng cháy được.

Trong cuộc sống hiện đại do áp lực của cơm áo gạo tiền sẽ làm cho các quý ông có những cảm giác không thật sự thoải mái đầu căng thằng và khả năng dân đến hệ quả sinh lý là yêu sinh lý làm cho khả năng sinh lý trở lên không tốt. mỗi khi quan hệ với bạn tình sẽ dẫn đến khả năng xuất tinh sớm làm cho bạn tình không thật sự tin tưởng vào đàn ông. Bên canh đó đối với các quý yếu sinh lý không đáp ứng bạn tình sẽ dẫn đến khả năng sinh lý làm bạn tình dẽ thay đổi. 

Trong cuộc sống hiên đại rất nhiều chị em phụ nữ có chòng yếu sinh lý luôn là lỗi khổ tâm lớn, nhiều chị em do nhu cầu đòi hỏi qua lớn, khát vọng dục vọng quá lớn không thể kim chế được bản thân của mình dẫn đến khả năng ngoại tình hoặc quan hệ ngoài luồng rất cao. Chính vì những điều tế nhị tưởng trừng nhỏ bé những lại rất lớn lao trong tình cảm. tham khảo thêm một số dòng đồ chơi tình dục cho khả năng kích thích khoái cảm mạnh mẽ

Hướng dẫn cách sử dụng:

Trước khi quan hệ với bạn tình các bạn xịt từ 1 đến 2 hơi vào đầu bao quy đầu sao cho lượng thuốc gấn vào bao quy đầu nhiều nhất, sau đó để thời gian từ 5 đến 6 phút cho lương thuộc gấn vào đầu dương vật thì các quý ông có thể quan hệ bình thường, nếu các quý ông không muốn bạn tình phát hiện thì có thể tắm hoặc rửa sạch trước khi quan hệ. bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×